Các dòng máy tính đồng bộ là các máy tính đã được thiết kế và được lắp ráp sẵn thành một khối nguyên, được đồng bộ sẵn ở tất cả các linh kiện trong máy và có một mã sản phẩm riêng để có thể phân biệt.

Cung cấp đa dạng các dòng máy tính

Thế giới máy tính được thành lập chính thức vào cuối năm 2003, đến nay đơn vị đã có đến 19 năm hoạt động trên thị trường. Là gương mặt lão làng tại Hà Nội, thế giới máy tính cung cấp cho khách hàng đa dạng các dòng máy trong đó mảng kinh doanh chính là các loại máy tính đồng bộ và máy Workstation. Bên cạnh đó thế giới máy tính còn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu thấp, kinh tế eo hẹp các loại Laptop Dell cũ, Laptop HP cũ bền bỉ, hiệu suất.

Máy tính đồng bộ là máy tính được lắp ráp sẵn thành 1 chiếc máy tính và đã được đánh dấu thành một  mã sản phẩm liền khối riêng biệt. Nhà sản xuất của dòng máy này đã đưa ra tiêu chuẩn, đánh giá chung cho khối thiết bị đó, chính vì vậy nó được phân biệt qua mã sản phẩm và hãng sản xuất của mỗi loại sản phẩm. Ưu điểm vượt trội của máy tính đồng bộ tại Thế giới máy tính là được sản xuất chuyên nghiệp, có độ bền cao, hiệu năng tối ưu.

Dòng máy Workstation hay còn gọi là máy trạm cũng chính là thế mạnh của thế giới máy tính. Máy trạm được dùng chuyên về xử lý đồ họa hạng nặng, thiết kế kiến trúc, dựng hình mô phỏng 3D, Biên tập và xử lý Video, điện ảnh… Laptop Dell cũ hay Laptop HP cũ tại đây được sản xuất nhắm đến người dùng là Doanh nhân, hoặc các đơn vị phòng,ngân hàng, kinh doanh… có độ bền cao, thiết kế chắc chắn, tối ưu hiệu suất sử dụng,chịu được áp lực làm việc cao trong nhiều môi trường khác nhau.

Ưu thế riêng dẫn đầu thị trường

Hơn 19 năm hoạt động năng nổ, Thế giới máy tính đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Hiện tại, đơn vị này là Top 3 nhà cung cấp máy tính đồng bộ, máy tính workstation cho đồ họa lớn bậc nhất tại Miền Bắc. Từ năm 2017 đến nay, luôn giữ được vị trí hàng đầu là nhà cung cấp mạnh hàng đầu về máy tính workstation.

Với những thành tựu nổi bật của mình, Thế giới máy tính đã giữ vững được vị trí đứng đầu mấy năm nay. Tuy vậy, không vì thế mà đơn vị này lơ là trong chính sách chăm sóc khách hàng của mình. Để ngày một tiến xa hơn, phục vụ nhiều hơn và uy tín hơn, chính thức vào ngày 1/4/2014 Thế giới máy tính đã hoạt động duy nhất tại số 141 Lê Thanh Nghị. Từ đây bắt đầu phát triển chính sách siêu bảo hành, cụ thể thì toàn bộ máy tính, màn hình LCD của các hãng máy tính tên tuổi được bán ra tại đây đều sẽ được bảo hành từ 12 cho đến 24 tháng. Đặc biệt là hình thức mua hàng 1 đổi 1 trong vòng không quá 15 phút.

Thế giới máy tính – Đơn vị cung cấp máy tính đồng bộ uy tín tại Hà Nội - Ảnh 1.

Máy tính đồng bộ được áp dụng chính sách mua 1 đổi 1

Đơn vị tiên phong trong nhiều lĩnh vực

Không những là một đơn vị uy tín, có nhiều thành tựu nổi bật, Thế giới máy tính còn là đơn vị tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Đơn vị này đã áp dụng chính sách bảo hành 2 năm 1 đổi 1 với hệ thống máy tính đồng bộ và máy tính workstation lần đầu tiên từ 2016. Đơn vị này là đơn vị áp dụng chính sách bảo hành 1 năm toàn diện đối với laptop (tức là bảo hành cho cả Pin và bàn phím).

Thế giới máy tính – Đơn vị cung cấp máy tính đồng bộ uy tín tại Hà Nội - Ảnh 2.

Linh kiện máy trạm luôn có sẵn tại shop

Bên cạnh đó, Thế giới máy tính sẵn có Linh kiện (đặc biệt là linh kiện của máy tính trạm – Workstation) để thay thế cho mọi sản phẩm đã được cung cấp nhưng đã hết bảo hành, đặc biệt hỗ trợ với giá gốc. Đây là những điều ít địa chỉ nào có thể làm được, cũng chính là những điều đặc biệt ghi dấu ấn thương hiệu của Thế giới máy tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *