Tứ quý 2 có ăn trắng không? Thông tin tất tần tật về tứ quý heo

Tứ quý 2 có ăn trắng không?

Anh em nếu có chơi bài tiến lên miền nam ắt hẳn đã không còn xa lạ gì với thuật ngữ tới trắng hay ăn thắng. Có rất nhiều thắc mắc rằng tứ quý 2 liệu có tới trắng được không? Sau đây hãy cùng GAMEVIET789 tìm hiểu nhé!

Tứ quý 2 có ăn trắng không?
Tứ quý 2 có ăn trắng không?

Tứ quý 2 có ăn trắng không?

Trong bài tiến lên miền Nam, ăn trắng hay tới trắng có nghĩa là gặp may, ăn tiền mà không cần phải đánh. Ở trường hợp này, bạn sẽ được nhận số tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Nếu rơi vào các trường hợp tới trắng bạn sẽ nhận được số tiền gấp nhiều lần số tiền bạn đặt cược. Thế nên, tới trắng luôn là điều mà các game thủ bài tiến lên ao ước.

Luật tứ quý 2
Luật tứ quý 2

Tứ quý 2 là trường hợp bạn sở hữu 4 quân 2 (heo) trong tay. Vậy lúc này bạn đã thắng hay chưa? Vâng xin chúc mừng bạn và bạn hãy ngay lập tức buông bài và hô to rằng bạn thắng. Vì tứ quý 2 sẽ tới trắng hoàn toàn.

Ngoài tứ quý 2 thì có rất nhiều trường hợp bạn được tới trắng theo cấp độ giảm dần như:

  • Sảnh rồng: trong tiến lên miền nam, sảnh rồng là sảnh gồm các quân bài liên tiếp tăng dần từ 3<4<5<6<7<8<9<10<J<Q<K<A<2
  • Tứ quý 2: 4 quân heo. Nếu có tứ quý 2 anh em sẽ dễ dàng ăn trắng
  • Tứ quý 3 ở ván đầu tiên: Người chơi nếu như nắm tứ quý 3 trong tay trong ván đầu tiên thì người chơi sẽ lập tức tới trắng. Tuy nhiên điều này sẽ bị mất hiệu lực ở ván thứ hai (không được tính tiếp)
  • 5 đôi thông, 6 đôi thông: Trong bài tiến lên miền Nam, nếu nắm 5 đôi thông hay 6 đôi thông trong tay cũng được tính là thắng trắng.
  • 6 đôi và 1 quân bài rác: Trong bài tiến lên miền Nam, nếu có 6 đôi và 1 quân rác thì anh em được tính là ăn trắng.
  • 13 quân đều màu đen hoặc màu đỏ: Trong trường hợp anh em sở hữu 13 quân tất thảy đều màu đen hoặc màu đỏ thì anh em sẽ được tới trắng.

Tóm lại, tùy thuộc vào nhiều địa phương, vùng miền thì quy luật ăn trắng cũng được quy định khác nhau. Bạn nên tham khảo thật kĩ ở một số nguồn uy tín.

Ăn trắng được tính điểm thế nào trong tiến lên miền nam?

Tính điểm tứ quý 2
Tính điểm tứ quý 2

Có một số trường hợp anh em phải đền bài theo quy định của bài tiến lên miền Nam. Trường hợp những người có heo bị đè thì đền tiền gấp đôi đối với heo đỏ, đền tiền bằng tiền của ván đối với heo đen. Bị thối ba đôi thông thì đền tiền bằng cây heo còn đối với bốn đôi thông đền bài bằng tứ quý ( gấp ba lần tùy vào chỗ chơi).

Tiền thưởng cho ăn trắng còn tùy thuộc nhiều vào các cổng game mà người chơi lựa chọn. Đa số các công game phổ biến hiện nay, tới trắng được quy định thưởng đến tận gấp 3,4 lần số tiền cược.

Kết luận

Bên trên là một số thông tin về câu trả lời cho tứ quý 2 có tới trắng không và một số trường hợp đặc biết tới trắng khác. Hy vong những kiến thức trên của GAMEVIET789.COM có thể giúp anh em có một cái nhìn sâu sắc, cụ thể hơn về tứ quý 2 và tới trắng. Chúc anh chơi vui vẻ và may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *